Wait Img

Close

Project Creator Profile

nativespeaker Avatar

Connect Creator: Facebook Logo

Name: nativespeaker

Location: , NN

About Creator:

theo chuyên gia, việc học ngoại ngữ không cần phải là phải tập trung vào học ngũ pháp và làm bài tập về nhà. mà cái côt yếu là phải chọn cách học thích hợp, đơn giản là những công việc mỗi ngày cũng giúp ta học ngoại ngữ dễ dàng. sau đây là những kinh nghiệm sau nhiều năm giảng dạy anh văn native speaker hung đúc được

- thật sự đam mê tiếng anh

khi mới học ngoại ngữ các bạn sẽ vấp ngã nhiều lần, nhưng đừng bận tâm. Nếu bạn ko phạm một ít sai lầm thì đồng nghĩa các bạn chưa tiếp thu được gì. cũng có thể các bạn sẽ mắc một số lỗi giao tiếp khi nói chuyện với người người nước ngoài. Điều quan trọng là bạn rút ra được gì sau những mắc một số lỗi đó. Đấy chính là kiến thức thực tế thực tế các bạn nên biết

- cách dạy ngoại ngữ phù hợp

 theo chuyên gia cho thấy, mỗi người có cách học anh văn khác nhau. Nếu các bạn thích thú hình ảnh thì có thể tạo mối liên hệ giữa tiếng anh với hình ảnh như: xem phim, tranh vẽ, đặt tên cho các đồ vật... bạn chỉ cần hình dung mình đang sử dụng tiếng anh giao tiếp và liên tưởng đến nhữn hình ảnh đó. Nếu các bạn thích lắng nghe thì chọn nghe càng nhiều bài hát, video trên youtobe bằng anh văn để đơn giản cảm nhận và hình dung. Nếu bạn sở thích đọc sách, ham mê phân tích sáng tạo thì dành nhiều thời gian dể nghiêm cưu ngữ phát và so sánh nó với tiếng việt của mình.tuy nhiên, một người học ngoại ngữ tốt sẽ làm được tất cả những việc này. Nhưng đáng tiếc đa số mọi người đều chạy theo tài liệudạy cơ bản chỉ chú trọng ngữ phá và lắng nghe.

- học cách lấy kiến thức

Các các bạn có thể dễ dàng luyện cách ghi nhớ qua rất nhiều tại liệu hướng dẫn và hầu hết các học sinh giỏi anh văn đều coi trọng việc này, bằng cách dùng từ điển, sổ tay ghi chép thường xuyên.

- Tạo môi trường học tiếng anh hiệu quả

Để làm được điều đó, các bạn cần có không gian học tập yên tĩnh tại nhà, hoặc tham gia các câu lạc bộ, hội nhóm tiếng anh để tăng khả năng giao tiếp. cùng tham khảo thêm ở đây nhé: học tiếng anh giao tiếp online

- học tiếng anh online

Mạng internet đã mang đến nhiều lợi ích bất ngờ cho người học ngoại ngữ, các bạn có thể tìm thấy mọi thứ trên website, mxh, youtobe... Từ ngữ pháp, tài liệu học cho đến video, giao tiếp với người nước ngoài... bạn có thể giao tiếp trược tiếp với người nước ngoài qua chat voice. Những gì bạn có thể làm hôm nay thì đừng để ngày mai. Sự khởi đầu sớm luôn là khôn ngoan sẽ giúp các bạn rất nhiều cho định hướng tương lai sau này, anh ngữ đã và đang trở thành ngôn ngữ không thể thiếu trong cuộc sống, giúp tương lai của bạn tốt đẹp hơn.

- biết tiếng anh giúp bạn tiếp cận thế giới

khi bạn đọc hiểu tiếng anh giao tiếp thì có thể tham khảo sách nước ngoài để có thêm nhiều kiến thức thú vị. Hầu hết những tài liệu trên toàn cầu đều được lưu trữ bằng anh văn. Hiểu được ngoại ngữ sẽ giúp bạn hiểu thêm về văn hóa của người nước ngoài.

- Giúp bạn thông minh hơn

Lợi ích của việc biết nhiều ngôn ngữ có thể giúp các bạn tăng khả năng chú ý đến người xung quanh, giúp ta làm việc tốt hơn. việc thạo 2 ngôn ngữ giúp não bộ ít bị lão hóa, giảm thiểu việc mất trí nhớ. Việc học ngoại ngữ yêu cầu ở các bạn rất nhiều kỹ năng, chính vì thế, trong quá trình trau dồi ngoại ngữ ấy, các bạn đã vô thức nâng cao kỹ năng sống cùng kỹ năng học tập trong nhiều lĩnh vực khác. Học ngoại ngữ thì nâng cao khả năng suy nghĩ, lập luận, tư duy sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề,…

- Giúp bạn dễ dàng đi du lịch nước ngoài

Đi du lich nước ngoài luôn là mơ ước của nhiều người, khi biết ngoại ngữ các bạn có thể giúp bạn giao tiếp khi ở nước ngoài vì tiếng anh là ngôn ngữ phổ biến trên khắp toàn cầu, biết ngoại ngữ sẽ giảm rất nhiều chi phí khi đi du lịch.

- cuộc sống hiện đại hơn

Nhiều công ty đòi hỏi phải có ngoại ngữ mới được vào làm, các bạn sẽ không thể có vị trí tuyệt với đó, với thu nhập trong mơ nếu ko biết ngoại ngữ. Chỉ cần giao tiếp anh văn tốt và kỹ có kỹ năng làm việc cần thiết thì mọi thứ sẽ trong tầm tay cảu các bạn.


Other Projects nativespeaker
Remember me

I forgot my password

facebook button

Sign up for our newsletter
I Agree with Terms of Use

facebook button

©2013 FunderHut ::: All Rights Reserved